Rolls-Royce bàn giao xe tại Hải Phòng

About This Project

Ngày 4-2, tại Công ty CP Sơn Hải Phòng (Tập đoàn VLC) đã diễn ra lễ ký kết tài trợ vốn cho dự án SHP Plaza được xây dựng tại số 12 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng giữa Công ty CP Bất động sản Sơn và Hóa chất Á Châu (APACHEM) và Ngân hàng ACB cùng Công ty CP Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) – nhà thầu xây dựng chính.

Theo đó, Công ty CP Bất động sản Sơn và Hóa chất Á Châu (APACHEM) thuộc Tập đoàn VLC ký kết các hợp đồng tài trợ vốn, xây dựng và kinh doanh cho dự án SHP Plaza được xây dựng tại số 12 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Theo nội dung ký kết, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) sẽ tiến hành tài trợ vốn xây dựng công trình và hỗ trợ khách hàng mua nhà cho dự án SHP Plaza. Công ty CP Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) cũng trở thành nhà thầu xây dựng chính của dự án này. Chi nhánh Công ty TNHH CBRE Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn bán lẻ cho dự án.

Như vậy, với các hợp đồng đã ký kết, Tòa nhà hỗn hợp SHP Plaza sẽ được thúc đẩy quá trình xây dựng nhanh chóng hơn song song với việc tiêu thụ các sản phẩm của dự án, được thực hiện bởi các đơn vị có chức năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. SHP Plaza là tòa nhà cao nhất tại Hải Phòng và là tòa nhà phức hợp gồm khách sạn 4 sao thương hiệu Accor, các dịch vụ tiện ích cao cấp như văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại, được xây dựng trên diện tích hơn 3000m2 với 28 tầng nổi và 2 tầng hầm do một kiến trúc sư nổi tiếng Fujinami của Nhật Bản thiết kế. Đây là công trình trọng điểm của Tập đoàn VLC với nhiều doanh nghiệp thành viên như Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng, Công ty TNHH Vico…

“Viên ngọc của thành phố Cảng” SHP Plaza sẽ là tòa nhà cao nhất tại Hải Phòng và là tòa nhà phức hợp gồm khách sạn 4 sao, văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Tòa nhà tọa lạc ngay trên phố Lạch Tray có khuôn viên rộng hơn 3.000m2 với 28 tầng nổi và 2 tầng hầm do kiến trúc sư nổi tiếng Fujinami của Nhật Bản thiết kế. Với lối kiến trúc thông minh và tinh tế, SHP Plaza hy vọng sẽ nhanh chóng trở thành điểm nổi bật và thu hút của thành phố.

Tại lễ ký kết, Ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty Ô tô Regal, Đại lý chính hãng Rolls–Royce tại Việt Nam cũng tham dự buổi lễ ký kết và gửi lời chúc mừng đến Tập đoàn VLC. Qua đó, tổ chức bàn giao xe Rolls-Royce Ghost Series II cho APACHEM.

Category
Hình ảnh