Luôn có cách khác để thành công

About This Project

Trong tọa đàm do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức, ông Đoàn Hiếu Minh cùng hai chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan và Cao Sĩ Kiêm đã có những chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề ” Luôn có cách khác để thành công”

Câu chuyện mà ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Rolls-Royce Motor Cars Hanoi kể về hành trình ba lần “gõ cửa” Rolls-Royce để có được sự đồng ý từ hãng để trở thành đại lý chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam đã làm nóng không khí ngay từ đầu buổi tọa đàm. Câu chuyện đã tiếp thêm lửa cho các doanh nhân trẻ đang đứng trước những thách thức trong giai đoạn sau hội nhập kinh tế.

Doanh nghiệp Việt phải chuẩn bị như thế nào trước những cơ hội và thách thức của nền kinh tế? Nếu họ không thể cạnh tranh trên chính thị trường Việt Nam thì liệu có nên mở hướng đầu tư ra thị trường các nước khác trong khu vực?

Theo các chuyên gia, doanh nghiệp luôn có cách khác để đến được mục tiêu. Vấn đề ở đây là doanh nghiệp cần tự xoay sở, sáng tạo, và dám làm khác biệt. Và những chia sẻ chân thành từ người đứng đầu Rolls-Royce Motor Car Hanoi chính là minh chứng cho việc vượt qua khó khăn để đạt đến mục tiêu.

Bước sang năm thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Rolls-Royce Motor Cars đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong việc kết nối và đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng.
NAM LÊ

Category
Hình ảnh