Đóng giày thủ công độc bản cùng nghệ nhân Edwin Neo

About This Project

Sự kiện Edwin Neo đến Việt Nam và trực tiếp đóng giày   ngay tại phòng trưng bày của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã thu hút rất nhiều khách hàng. Relgal xin trân trọng chia sẽ cùng độc giả những khoảnh khắc thú vị trong hai ngày diễn ra sự kiện.

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi luôn nỗ lực giới thiệu cùng khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất. Đây là lý do vì sao, mỗi sự kiện diễn ra tại Phòng trưng bày Rolls-Royce ( số 44b Lý Thường Kiệt, Hà Nội) lại thu hút các khách mời như vậy.

Với sự kiện lần này, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã mời nghệ nhân nổi tiếng Edwin Neo đến đóng giày phục vụ các khách hàng trong hai ngày liên tiếp.

Edwin Neo đã thể hiện sự tài hoa của mình thông qua hàng loạt mẫu giày được đóng hoàn toàn thủ công. Chất liệu da cao cấp, phụ kiện tinh xảo và các kỹ năng đóng giày hàng đầu đã giúp Edwin hoàn toàn thuyết phục được khách hàng đến tham dự chương trình.

Trong không gian sang trọng với những ly cocktail được pha chế tinh tế, những bông sen trắng lặng lẽ tỏa hương, khách mời có dịp giao lưu, trò chuyện cũng như tìm hiểu về những mẫu xe Rolls-Royce mới nhất đang có mặt tại phòng trưng bày Rolls-Royce Motor Cars Hanoi. Trải nghiệm những điều tinh tế nhất chính là điều mà Rolls-Royce Motor Cars Hanoi mong muốn chia sẻ cùng các khách hàng trong mỗi sự kiện.

LEO

Category
Hình ảnh