CON NGƯỜI

Yếu tố con người là điều quan trọng và được đưa lên cao nhất trong DHN. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân sự tâm huyết, tri thức và sáng tạo. Mỗi cá nhân trong DHN đều là những cá nhân xuất sắc và có thể tạo ra những giá trị vô cùng to lớn.

Chủ tịch

ĐOÀN HIẾU MINH

 

Tốt nghiệp Kỹ sư Mỏ tại ĐH Mỏ và Địa chất Hà Nội nhưng ông Đoàn Hiếu Minh được giới doanh nhân biết đến với tư cách là người trẻ nhất đưa Rolls-Royce vào thị trường Việt Nam, một thị trường mà theo nhận định của rất nhiều chuyên gia là khó có thể tiêu thụ được mặt hàng xa xỉ này.

 

Bên cạnh cương vị là Chủ tịch DHN, ông Đoàn Hiếu Minh là người sáng lập ra Công ty sản xuất Than cốc luyện kim với qui mô công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu sự phát triển mới của ngành sản xuất than cốc.

 

Quan điểm kinh doanh của ông Đoàn Hiếu Minh là luôn muốn gắn kết các giá trị kinh doanh, giá trị cộng đồng để tạo nên một sức mạnh mới, câu nói “Kết nối để thành công” của ông đã trở thành slogan cho sự phát triển của DHN

Tổng giám đốc

ĐOÀN HIẾU TRUNG

 

Tu nghiệp tại Vương Quốc Anh ngành quản lý khách sạn, ông Trung đã tận dụng các tri thức và kinh nghiệm tích luỹ được tại môi trường Châu Âu để áp dụng vào mô hình quản lý của DHN. Với cương vị là người đồng sang lập và điều hành mọi hoạt động của DHN, ông Trung đã cùng với các đồng sự tạo nên cho DHN một giá trị riêng biệt và thu được rất nhiều sự ghi nhận từ các đối tác trong và ngoài nước.