Ẩm thực

Ô TÔ             ẨM THỰC

NOODLE STORY

Noodle Story là nhà hàng chuyên về các món mỳ sợi truyền thống của người Việt. Với những món rất đỗi gần gũi: Bún, miến, mỳ… nhưng bằng sự đam mê của mình, các đầu bếp tại Noodle Story đã đem đến một nét văn hóa ẩm thực hoàn toàn khác biệt và vô cùng lôi cuốn với 3 tiêu chí: SẠCH – ĐÚNG – HỢP LÝ.


SẠCH là nền tảng để Noodle Story được hình thành, đồng thời chi phối mọi hoạt động của nhà hàng: Thực phẩm sạch, không gian sạch, vật dụng sạch với những cam kết thông qua các chứng nhận của các tổ chức uy tín.


ĐÚNG là tiêu chí hàng đầu trong quá trình chế biến món ăn. Nấu đúng cách, giữ đúng hương vị, sử dụng đúng chất liêu truyền thống là một tâm huyết của những người sáng lập Noodle Story nói riêng và các đầu bếp Việt nói chung. Ở Noodle Story, hương vị luôn được giữ thuần Việt nhất, như một cách giữ lại sự tinh túy của ẩm thực truyền thống


HỢP LÝ là thiện chí mà Noodle Story gửi đến các thực khách. Với không gian hiện đại, thực đơn phong phú, phục vụ văn minh, các mức giá lựa chọn từ 40.000/món là cách mà Noodle Story trân trọng chia sẻ niềm đam mê cùng những người yêu thích nền ẩm thực Việt Nam.Noodle Story hiện đặt cơ sở kinh doanh tại T6 – S0 – 02A, tòa nhà T06 khu đô thị Timescity (Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).